Kinh nghiệm săn vé máy bay không cần thẻ thanh toán trực tuyến
blog Kinh nghiệm Reviews

Kinh nghiệm săn vé máy bay không cần thẻ thanh toán trực tuyến

Advertisement

Bạn muốn săn vé rẻ, vé 0 đồng của các hãng bay trong nước. Nhưng bạn không có thẻ ATM, hoặc không đăng kí thanh toán trực tuyến qua thẻ?

Yên tâm đi, điều đó sẽ chẳng ảnh hưởng đến kế hoạc du lịch của bạn. Bookngay sẽ chia sẻ một vài “bí kíp” và kinh nghiệm để bạn săn vé máy bay giá rẻ mà không cần đến thẻ thanh toán trực tuyến:

1. Kinh nghiệm săn vé máy bay hãng Jetstar

Trong vòng từ 3 đến 48 tiếng trước giờ khởi hành và các chương trình khuyến mãi của hãng Jetstar như: giá rẻ thứ 6 hàng tuần, giá rẻ 299k, 399k,…

Advertisement

Chúng ta sẽ không thấy các hình thức thanh toán như: ngân hàng, bưu điện, ATM, phòng vé chính hãng Jetstar … mà chỉ còn 2 hình thức thanh toán là Thẻ tín dụng và Thẻ nội địa.

Theo kinh nghiệm săn vé máy bay của Bookngay, chúng ta sẽ:

  • Chọn phần Thẻ nội địa.
  • Nhấn Thực hiện với phương thức thanh toán này, chọn ô vuông ở phần “Tôi đã đọc”, tiếp đó click và “mua”.
  • Ngay sau đó, trang web của Jetstar sẽ chuyển qua trang mới và hiển thị “Mã đặt chỗ”

Sau đó việc của bạn là lưu lại “ Mã đặt chỗ” và phóng thật nhanh ra bất kỳ bưu điện, phòng vé Jetstar hoặc các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank, BIDV, HDBank để nộp tiền mặt và thanh toán trong vòng 30 phút kể từ thời điểm bạn lấy được  “Mã đặt chỗ”. 

Khi đến ngân hàng hay bưu điện bất kì, bạn chỉ việc nói với nhân viên rằng bạn muốn thanh toán vé Jetstar và đưa họ mã đặt chổ mà bạn đã lưu. Việc còn lại của bạn là chờ đợi và nhân viên sẽ giúp bạn hoàn thành thanh toán sau đó. 

  • Lưu ý:
    – Với thanh toán tại ngân hàng, bưu điện, phòng vé trong vòng 30 phút theo mẹo của Bookngay, bạn phải đến ngân hàng nộp tiền càng nhanh càng tốt, thậm chí ngồi ở ngân hàng và lấy Mã đặt chỗ thanh toán ngay.
    – Sau đó, chờ ngân hàng báo thanh toán thành công chưa đủ. Bạn phải tự tay kiểm tra xem vé đã thanh toán thành công chưa bằng cách gọi tổng đài hoặc làm theo Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay. Điều này sẽ chắc chắn 100% là bạn đã đặt vé thành công.

2. Kinh nghiệm săn vé máy bay hãng Vietjet

Cũng giống như Jetstar, với  khoảng thời gian từ 3 đến 12 tiếng trước giờ khởi hành và các chương trình khuyến mãi của VietJetAir, chúng ta sẽ không thấy tuỳ chọn thanh toán sau mà chỉ có thể thanh toán qua Thẻ Visa, Master hoặc Thẻ nội địa. Chúng ta sẽ chọn Thẻ nội địa.

Sau khi chọn và thao tác các bước như trong phần hướng dẫn của Jetstar ở trên. Mã đặt chỗ này cũng sẽ có giá trị thanh toán trong vòng 30 phút.

Các bạn không có thẻ thanh toán thì phải mang Mã đặt chỗ chạy ra phòng vé chính hãng VietJetAir, các điểm giao dịch của ngân hàng HDBank, ABBank để thanh toán nhé.

3. Kinh nghiệm săn vé máy bay hãng VietnamAirlines

Trước giờ khởi hành 4 tiếng và trong các chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines chúng ta đều có 3 lựa chọn cách để thanh toán vé máy bay: Thẻ Thanh toán Quốc tế, Thanh toán ngay và Thanh toán sau.

Với thẻ thanh toán quốc tế và thanh toán ngay, chúng ta sẽ không bàn tới. Ở phần này, Bookngay sẽ hướng dẫn các bạn chọn Thanh toán sau.

Các bạn yên tâm yên tâm rằng khi thành công trong việc giữ chỗ thanh toán sau bạn có thể chọn 1 trong 8 hình thức “Thanh toán sau” được hiển thị để thanh toán.

Bookngay nhắc các bạn “KHÔNG” cần quan tâm trước đó bạn đã chọn hình thức thanh toán sau nào. Mặc cho nhân viên VietnamAirlines có bảo “không được đâu” thì vẫn cứ hãy làm theo bài viết này nhé.

Sau khi có Mã đặt chỗ thì các bạn đừng chạy tới phòng vé chính hãng VietnamAirlines hay ra sân bay để thanh toán vé nhé. Bạn hãy tới phòng giao dịch của Vietcombank để thanh toán tiền mặt thôi. Đó là lựa chọn duy nhất của bạn.

Một số điều cần chú ý:

  •  Các bạn cần chú ý ngân hàng thường ngừng giao dịch sau 16 – 17h, cho nên nếu đặt vé thì các bạn cần chú ý đến sớm. Hoặc cách thứ hai là đến bưu điện vì bưu điện hoạt động đến 22h hoặc xuyên màn đêm.
  •  Nếu nơi bạn sống khó khăn trong việc thanh toán tiền mặt thì để không bị lỡ các đợt săn vé rẻ, bạn cần đút túi sẵn sàng một vài tài khoản của bạn bè hoặc ít nhất là biết rõ bạn bè có thẻ ngân hàng nào để nhanh chóng mượn thẻ thanh toán khi cần.

Advertisement

%d bloggers like this: