Kinh nghiệm đặt taxi giá rẻ dịp tết 2018 mà không lo bị chặt chém
blog Kinh nghiệm

Kinh nghiệm đặt taxi giá rẻ dịp tết 2018 mà không lo bị chặt chém

Advertisement

Tết dương lịch hay còn gọi là tết nguyên đán 2018 đã tới. Do nhu cầu về quê ăn tết nhiều nên ngoài các hãng hàng không giá rẻ tăng giá thì các hãng taxi giá rẻ dịp tết tăng. Vì có người nhà mới về Hà Nội nên cũng có đặt giúp taxi Nội Bài , chuyến bay nhà mình bị delay 2 tiếng tới hơn 11h đêm mới bay mà bác tài vẫn chờ để đón về. Nay mình chia sẻ thêm một ít kinh nghiệm đặt taxi giá rẻ trên Dichungtaxi nhé.  À quên, nếu săn vé máy bay giá rẻ thì ấn vào đây

1, Lý do vì sao nên đặt taxi giá rẻ Dichungtaxi trước chứ không chờ đến sân bay mới gọi.

Uber, Grap hay các hãng taxi giá rẻ khác ở sân bay thì có thể tranh thủ ngày tết mà nâng giá, thậm chí có khi còn không có xe về.  Còn hãng truyền thống thì tính theo km nhưng bạn càng đi nhiều thì càng đắt, có khi bị chở đi lòng vòng thì xác định

Bạn biết trước được giá phải trả là bao nhiêu. 

Bác tài alo gọi cho bạn xác nhận trước và nắm rõ chuyến bay của bạn, nếu delay thì hãng vẫn điều xe đến đón bạn đúng giờ.(Cái này mình thích nhất)

Đặc biệt là giá cực rẻ so với mặt bằng chung các hãng taxi giá rẻ khác. 

Advertisement

Bảng giá dịch vụ

Tuyến

Giá chỉ từ

Link bài dịch vụ

Hà Nội – Nội Bài

110.000 VNĐ

https://dichungtaxi.com/san-bay/taxi-noi-bai

SB.Đà Nẵng – TP.Đà Nẵng

120.000 VNĐ

https://dichungtaxi.com/san-bay/taxi-da-nang

SB.Cam Ranh – TP.Nha Trang

150.000 VNĐ

https://dichungtaxi.com/san-bay/taxi-cam-ranh

SB.Liên Khương – TP.Đà Lạt

130.000 VNĐ

https://dichungtaxi.com/san-bay/taxi-lien-khuong

SB.Phú Bài – TP.Huế

150.000 VNĐ

https://dichungtaxi.com/san-bay/taxi-phu-bai

Tân Sơn Nhất – TP.HCM

80.000 VNĐ

https://dichungtaxi.com/san-bay/taxi-tan-son-nhat

SB. Phú Quốc – Phú Quốc

110.000 VNĐ

https://dichungtaxi.com/san-bay/taxi-phu-quoc

2, Cách đặt taxi trên web của Dichungtaxi.

Đầu tiên chọn địa điểm đón ( như hình là sân bay nội bài), tiếp là chọn địa điểm trả. Cái này khá linh hoạt là không cần chính xác như của Grap hay Uber, bạn cứ chọn vùng là được. 

Tiếp là chọn ngày tháng và chọn giờ đón nhé. Ví dụ như chuyến bay nhà mình 1h20 tới sân bay thì mình chọn 1h30 sáng.  

                                                                                               Giao diện của dichungtaxi

Tiếp theo là lựa chọn hình thức đi chung hay riêng, nếu bạn đi 1 mình thì nên chọn đi chung. Vì ở sân bay nhiều người xuống cùng giờ nên có thể hãng sẽ gom chung được và giá rất rẻ luôn. Còn nhà mình đi 4 người rồi nên thôi, mình chọn đi riêng cho lành. Chứ đi chung thấy có 90K từ nội bài về trung tâm đó.

 

Bảng giá mình chọn cho nhà mình đây, 300K cho chuyến đi dài 4 người, còn xe 7 chỗ thì thêm có 20K tha hồ mà để đồ đạc.

Tiếp là phần thông tin khách hàng: bạn điền đầy đủ thông tin liên hệ cũng như email của mình vào nhé. Như mình đặt giúp người nhà thì ở mục tôi đặt hộ người khác bạn điền tên và số điện thoại vào. Bác tài sẽ liên hệ số điện thoại này xác nhận và gọi khi đón ở sân bay.

Hay nhất là mục này luôn, bạn điền chính xác số hiệu chuyến bay, bay từ đâu rồi thời gian hạ cách thì các Dichungtaxi sẽ biết được chuyến bay có delay hay không mà chờ để điều chỉnh cho chuẩn. Đặt luôn taxi giá rẻ thì ấn vào đây 

Bước cuối cùng là hoàn thành đặt xe, bạn chọn trả sau để thanh toán cho bác tài nha. Tết đến bác tài làm việc vất vả, cũng có thể tip cho các bác ấy tí coi như lì xì lấy hên nha. Nếu lúc vào cũng cần đặt xe thì các bạn đặt chiều vào trước để có xe nha, vì không cần trả tiền trước nên thay đổi hay hủy vé thì vẫn không vấn đề gì, cứ đặt trước đã rồi tính tiếp.

Chúc các bạn đón tết vui vẻ cùng gia đình và bạn bè nhé. Nếu săn vé rẻ thì vào Bookngay để thường xuyên cập nhật deals mới nha. 

 

Advertisement

Post Comment

%d bloggers like this: